Sửa VGA Laptop

Đóng Chíp VGA

– Rất nhiều người trong chúng ta dù sử dụng rất thành thạo mọi thao tác trên máy tính nhưng đến một ngày laptop bị trục trặc, khởi động tới lui nhiều lần mà vẫn không lên thì bạn cũng không biết tại sao. Đó cũng là điều dễ hiểu vì chúng ta không phải là kỹ thuật viên chuyên sửa máy tính để biết hết các triệu chứng bệnh.

– Khi bạn mang máy ra đơn vị sửa chữa laptop để kiểm tra và được cho biết là máy bạn bị lỗi chip vga màn hình và phải đóng chip vga thì mới có thể sử dụng tiếp tục được. Bạn tự hỏi vậy chip vga là gì? Đóng chíp vga mất bao nhiêu tiền?

Chip vga là gì?

– Chip vga là chip video hay còn được gọi là chip xử lý đồ họa có nhiệm vụ xử lý toàn bộ thông tin hình ảnh trong máy tính, để bạn có thể nhìn thấy và thực hiện thao tác đồ họa hoặc photoshop, hay chơi game…

Cách nhận biết lỗi chip vga

– Nếu bạn thấymáy đang hoạt động bình thường nhưng rất nóng, sau đó là máy tắt ngang đột ngột và liên tục, dù bạn cố mở đi mở lại nhưng laptop lúc lên, lúc không lên.

– Hay khi bật máy lên mọi tín hiệu đèn đều báo, máy vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên, hay màn hình trắng không vào được.

– Hoặc màn hình laptop của bạn bị sọc, bị giựt hình, đang chơi game bị treo máy, máy đang chạy tự dưng Dump xanh màn hình.

– Với những dấu hiệu trên chứng tỏ laptop của bạn đã bị lỗi chip vga cần phải đóng chip vga .

Nguyên nhân dẫn đến laptop phải đóng chip vga

– Nguyên nhân phổ biến là do quá trình sử dụng và laptop không được vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc theo định kỳ. Có thể do bạn sử dụng quá lâu trong một thời gian dài, sử dụng sai cách như để trên đùi, trên nệmhoặc laptop của bạn không đế tản nhiệt dẫn đến tình trạng máy nóng quá mức với thời gian dài.

– Khi máy tính hoạt động chip vga cũng sinh ra nhiệt nếu không có quạt tản nhiệt và không được vệ sinh thường xuyên, lâu ngày keo tản nhiệt bị khô dẫn đến tình trạng hở chân chip vga và phải đóng chip vga.

Những lỗi thường gặp khi đóng chip vga

– Quá trình đóng chip vga đòi hỏi tay nghề kỹ thuật, và trang thiết bị hiện đại mới đảm bảo chip vga sau khi được đóng xong vẫn hoạt động bình thường.

– Dù máy móc công nghệ cao, tay nghề lâu năm nhưng tất cả các dòng Laptop sau khi đóng chip VGA tình trạng lỗi lại thường hay tái lại sau môt thời gian sử dụng 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm.

– Một vấn đề đặt biệt quan tâm: Khi đóng chip VGA có thể thất bại không thể trả lại “Bệnh” cũ. Trường hợp này để khắc phục phải thay chip VGA mới.

– Đó là chưa kể đến vấn nạn luộc đồ, tráo đổi linh kiện, hay thất lạc linh kiện laptop của mình. Công việc thì chồng chất, bao nhiêu thứ phải hoàn thành, bao nhiêu thứ phải lo mà mang máy tính đi sửa còn lo hơn.

– Đó là vấn đề chung của tất cả mọi người, và cũng là vấn đề đáng quan tâm của các trung tâm sửa chữa laptop. “Một con sâu làm rầu nồi canh” khi một số kẻ xấu đã lợi dụng lợi ích người tiêu dùng mà trục lợi cho bản thân, khiến người tiêu dùng mất lòng tin.

– Tuy nhiên bạn không còn phải lo lắng vì Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Chư Sê Đức Nghĩa mang đến giải pháp an toàn cho bạn, chúng tôi cam kết tuyệt đối không xảy ra bất kỳ vấn nạn nào, cũng như ảnh hưởng đến lợi ích người tiêu dùng khi đóng chip vga tại Laptop Đức Nghĩa

 

Sửa Laptop Đức Nghĩa  giúp bạn có thể khắc phục các trường hợp trên như sau:

– Nếu như bạn gặp phải những lỗi về chip vga như đã nêu trên, trước tiên bạn dừng ngay mọi hoạt động trên máy tính, chờ cho máy nguội và tiến hành các thao tác vệ sinh cơ bản như làm sạch bụi bẩn trên hệ thống quạt, lau chùi keo tản nhiệt bị khô và bơm một lượng keo tản nhiệt vừa đủ vào. Sau đó đặt máy tính trên đế tản nhiệt và bật máy tính lên.

– Nếu máy tính vẫn không hoạt động bình thường thì bạn nên mang đến tiệm kiểm tra và kịp thời sửa chữa.

Sửa Laptop Đức Nghĩa – giải pháp đóng chip vga an toàn, hiệu quả

– Sau khi được nhân viên kiểm tra và báo lỗi ngay cho bạn, bạn đồng ý, thì mới tiến hành đóng chip vga với thiết bị công nghệ hoàn toàn mới được xử lý khéo léo và an toàn. Bảo đảm chíp đóng xong máy hoạt động bình thường, không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Đặc biệt, bảo hàng 1 tháng sử dụng nếu bệnh phát lại sẽ được sửa chữa miễn phía hoặc hoàn tiền.

PHÍ ĐÓNG CHIP VGA: 400.000đ VỚI TẤT CẢ ĐỜI MÁY LAPTOP

Sửa VGA laptop Gia Lai – Chư Sê. Sửa VGA laptop ở đâu Gia Lai – Chư Sê? Sửa VGA laptop uy tín? Sửa VGA laptop uy tín Gia Lai – Chư sê? Phân phối linh kiện laptop Gia Lai – Chư Sê. Sửa VGA laptop giá rẻ Gia Lai – Chư sê. Sửa VGA laptop chất lượng Gia Lai – Chư sê. Thay thế linh kiện chính hãng Gia Lai – Chư sê. Sửa VGA chữa laptop tin cậy Gia Lai – Chư sê
Sửa VGA laptop Gia Lai – Chư Sê. Sửa VGA laptop ở đâu Gia Lai – Chư Sê? Sửa VGA laptop uy tín? Sửa VGA laptop uy tín Gia Lai – Chư sê? Phân phối linh kiện laptop Gia Lai – Chư Sê. Sửa VGA laptop giá rẻ Gia Lai – Chư sê. Sửa VGA laptop chất lượng Gia Lai – Chư sê. Thay thế linh kiện chính hãng Gia Lai – Chư sê. Sửa chữa VGA laptop tin cậy Gia Lai – Chư sê.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHƯ SÊ ĐỨC NGHĨA

23A Hoàng Văn Thụ – TT Chư Sê – H Chư Sê – T Gia Lai

0987 587 710 – 0932 593 911

MST : 5901074782

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *